Lả Lướt Cùng Hội Chị Em ở Chị Chị Em Em Cafe | Cafe Đà Lạt

0
373

#cafedalat

Địa điểm: Tổ 13, hẻm đầu đường Hoàng Hoa Thám (Hầm Đá), Phường 10, Đà Lạt

Chị Chị Em Em là một căn nhà nhỏ nằm trên đường Hoàng Hoa Thám. Ở Đà Lạt, không khó để tìm được một quán cafe Đà Lạt mang phong cách vintage, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên Chị Chị Em Em lại khoác lên mình màu sắc của sự an yên lọt thỏm giữa khoảng vườn xanh ngát.

cafe dalat
Ảnh: guynbb

Để đến được quán, bạn cần vượt qua một đoạn dốc nhỏ thoai thoải. Chị Chị Em Em sẽ chào đón bạn với không gian đất trời rộng lớn, hòa cùng sắc xanh của những cánh rừng thông bao quanh. Quán có một khoảng hiên ngập nắng, bày trí một vài bộ bàn ghế đơn sơ, nằm cho veo bên sườn nhìn xuống thung lũng. Thấu hiểu tâm lí check-in của các bạn trẻ, tiệm còn chủ động bày trí các đạo cụ “sống ảo” như chiếc ô trong suốt, bó hoa khô,…

cafe dalat
Ảnh: himmienguyen
cafe view dep
Ảnh: nukan.1408
checkin dalat
Ảnh: _iamnhiiiiii

Nếu bạn đang tìm một nơi trốn xô bồ để tận hưởng sự an yên, hít thở bầu không khí trong lành, hay đơn giản là tìm một tiệm cafe Đà Lạt mới toanh thỏa sức sống ảo thì ngại gì một lần không ghé thăm Chị Chị Em Em. Không gian và cách bày trí tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ và muốn ở mãi không muốn về đấy!!

cafe dep dalat
Ảnh: halotravel.vn
checkin dalat
Ảnh: tiemcaphechichiemem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here