Cổng trời BaLi Đà Lạt – Điểm check-in không thể bỏ qua

0
1097

Cần gì đi Bali để check-in cổng trời, Đà Lạt cũng có một địa điểm như thế

Nếu ở Indonesia “Cổng trời Bali” là một trong những điểm check-in được nhiều du khách nước ngoài yêu thích thì ở Đà Lạt cũng có một “Cổng trời” nằm trên đồi Robin thơ mộng khiến nhiều du khách đến đây không khỏi thích thú.

1. Kinh nghiệm đi Cổng trời Đà Lạt

1.1 Giới thiệu tổng quan Cổng trời Đà Lạt

Cổng trời Bali ở Đà Lạt tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng Greenland II, nằm ở ngọn đồi Robin thuộc khu du lịch cáp treo Đà Lạt. Đây là địa điểm thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan và khám phá.

1.2 Đường đi tới Cổng trời Đà Lạt – Hướng dẫn cách đi Cổng trời Đà Lạt

Lấy chợ Đà Lạt làm điểm xuất phát thì ta cần di chuyển theo hướng đường Hồ Tùng Mậu để đến vòng xuyến đầu đèo Prenn. Sau đó tiếp tục di chuyển theo hướng đường 3/4 khi nào gặp bến xe Liên tỉnh.

Cổng trời Bali Đà Lạt

Tại đây bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn đường lên cáp treo. Và cứ di chuyển lên dốc theo hướng khu cáp treo bạn sẽ bắt gặp Cổng Trời Bali – địa điểm check in đang ‘hot’ với giới trẻ.

1.3 Giá vé Cổng trời Đà Lạt

Tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng Greenland 2 Đà Lạt nhưng nếu các bạn không nghỉ dưỡng tại đây thì vẫn có thể đến đây tham quan và chụp ảnh miễn phí.

Tuy nhiên phải lưu ý là nên giữ trật tự và giữ gìn vệ sinh chung, không làm ảnh hưởng, ồn ào đến những du khách khác đang nghỉ dưỡng tại đây nhé!

1.4 Điểm độc đáo của Cổng trời Đà Lạt

Cổng trời Bali tại Đà Lạt được thiết kế với một không gian thoáng đãng, trong lành, mát mẻ. Ấn tượng đầu tiên đối với du khách khi vừa mới đặt chân đến với nơi đây đó là thiết kế rất độc đáo và lạ mắt, có nhiều điểm gần giống với Cổng trời tại đảo Bali ở Indonesia.

1.5 Nên đến check-in Cổng trời Đà Lạt vào thời gian nào?

Theo đánh giá của hầu hết khách du lịch thì thời gian thích hợp nhất để đến Cổng trời Đà Lạt là vào buổi sáng sớm. Thời điểm này bầu không khí vẫn đang trong lành và mát mẻ, rất lý tưởng để chụp những bức ảnh ‘sống ảo’ đẹp.

Check-in Cổng trời Bali Đà Lạt

2. Một số địa điểm gần Cổng trời Đà Lạt

Nếu như du khách đã tham quan chụp hình xong cổng trời Đà Lạt thì có thể ghé qua những địa điểm du lịch gần kề đó để không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển mà vẫn tham quan được nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt.

  •       Cáp Treo Đà Lạt
  •       Horizon Coffee Đà Lạt
  •       Thác Datanla
  •       Hồ Tuyền Lâm
  •       Thiền Viện Trúc Lâm
  •       Dinh Bảo Đại

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho du khách tìm kiếm được những thông tin bổ ích để có một chuyến đi Đà Lạt trọn vẹn.

Xem thêm:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here