Phát Hiện Rừng Mai Anh Đào Rực Hồng gần Lang Biang

0
591
mộng đào nguyên

Một tọa độ check-in Dà Lạt cực hot gần đây nằm ở khu vực Lạc Dương (cách trung tâm Đà Lạt khoảng 15km) hiện đang làm mưa làm gió giới photographer cũng như khách du lịch có cái tên vô cùng mĩ miều – Mộng Đào Nguyên.

check-in Đà Lạt
Ảnh: Vietnam Explorer News Channel
check-in Đà Lạt
Ảnh: Halo Travel

Để đến được Mộng Đào Nguyên, các bạn cần vượt qua quãng đường 15km để đến huyện Lạc Dương, sau khi đến Lạc Dương, đi theo đường 19/5 để tìm đến đường K’Long Ngơ A và đi thêm 3km nữa bạn sẽ đến chân đồi của khu Mộng Đào Nguyên. Tại đây, hành trình chinh phục Mộng Đào Nguyên sẽ thêm phần thử thách khi bạn phải vượt qua đoạn đường dốc đá khá gian nan, với những bạn tay lái yếu, bạn có thể thuê xe jeep (phí 100k/người/đi và về) để đến được rừng mai anh đào.

mong dao nguyen dalat
Ảnh: Thích Đà Lạt
mong dao nguyen dalat
Ảnh: Thích Đà Lạt

Đến Mộng Đào Nguyên, sẽ không khỏi ngỡ ngàng với rừng đào nở rực hồng khắp sườn đồi. ! mét vuông – ngàn tấm ảnh sống ảo sẽ là món quà vô cùng xứng đáng sau hành trình chình phục đến đây. Mai anh đào ở Mộng Đào Nguyên hứa hẹn là điểm check-in Đà Lạt không thể bỏ lỡ đói với các bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng phượt bụi.

Bạn đã từng ghé thăm rừng mai anh đào bước ra từ trong truyền thuyết này chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy cùng một lần rủ rê hội thân hữu chinh phục điểm đến cực hot này nhé!

checkin mong dao nguyen
Ảnh: TravelMag

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here