YOOBERI – Studio Check-in Phong Cách Hàn Quốc Mới Toanh ở Đà Lạt

0
776
Yooberi Đà Lạt là một địa điểm vừa được khai trương gần đây, hiện đang làm một trong những điểm check-in cực hot với các bạn trẻ khi đến Đà Lạt. Yooberi tạo nên làn gió hot trend mới với các bức tường màu pastel được decor tỉ mỉ theo chủ đề khiến du khách ghé qua tưởng chừng đang lạc giữa Hàn Quốc thu nhỏ.
yooberi
Concept “nhà mây” độc nhất vô nhị
yooberi
Lối vào Yooberi với chiếc nơ khổng lồ được kì công hand-made
CONCEPT ĐƯỢC ĐẦU TƯ TỈ MỈ
Concept hết sức cute của Yooberi không chỉ hớp hồn các cô nàng bánh bèo mà còn vô cùng thích hợp với các gia đình có con nhỏ đến tham quan, thưởng thức nước uống. Tại đây, mô hình studio được đầu tư theo cảm hứng của từ Hàn, Thái pha trộn nét châu Âu và được thể hiện qua các góc concept cực tỉ mỉ và “đến nơi đến chốn”. Ngoài việc thỏa sức chụp choẹt, các bạn có thể thưởng thức các loại nước uống nhập khẩu được chính tận hai người chủ lựa chọn, nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan.
yooberi da lat
Góc picnic tại Yooberi
studio da lat
Góc checkin concept Đào
check-in da lat
Đến cả lối vào toilet cũng thơ mộng theo kiến trúc châu Âu
STUDIO KIỂU MỚI TẠI ĐÀ LẠT

Với mức giá 90k/người (thay tối đa 3 bộ quần áo, có kèm một phần nước trong menu) Yooberi xứng đáng được lưu vào danh sách “must-visit” của bạn tại Đà Lạt. Mảnh đất 1000 mét vuông đã được anh chị chủ và bạn concept designer dùng chất xám sắp xếp, tạo nên một Yooberi hoàn thiện, hoàn hảo. Mọi thứ đều được đầu tư chỉnh chu từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ. Nếu là người duy mĩ, yêu thích chụp ảnh, trải nghiệm không gian đẹp mắt thì đây là nơi dành cho bạn!

Địa chỉ: 27 Trịnh Hoài Đức Phường 11 Thành phố Đà Lạt
Ảnh: yooberidalat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here