800 người tham gia đi bộ từ thiện gây quỹ Thomas Hooft tại Đà Lạt

0
871

Sự kiện Đi Bộ Từ Thiện Gây Quỹ Thomas Hooft Tại Đà Lạt với sự tham gia của hơn 800 người thực hiện một vòng bờ hồ Xuân Hương.

Sáng hôm nay, ngày 08/12 tại Quảng trường Lâm Viên đã diễn ra sự kiện đi bộ gây quỹ từ thiện cho người nghèo ở Đà Lạt và vùng lân cận. Sự kiện được tổ chức bởi công ty DaLat Hasfarm. 

Toàn bộ vận động viên tham gia sự kiện với đồng phục của công ty Đà Lạt HasFarm.

Buổi đi bộ có sự góp mặt của toàn thể công nhân viên của công ty hoa DaLat Hasfarm, Học sinh, sinh viên và du khách. Theo con số được thông kê tại lễ tổng kết có hơn 800 người tham gia sự kiện. Con số trên cũng bằng với số tiền 400.000.000 VNĐ của quỹ Thomas Hooft sẽ dành tặng cho các quỹ người nghèo ở Đà Lạt, Lạc Dương, Đơn Dương (Đà Lạt 150 Triệu – Đơn Dương 150 Triệu – Lạc Dương 150 Triệu).

Với thời tiết se se lạnh của Đà Lạt những ngày lập đông nhưng những cá nhân tập thể vẫn tích cực tham gia và hoàn thành một vòng Hồ Xuân Hương.

Ngoài ra, Để thay lời cảm ơn đến cá nhân tập thể đã tham gia sự kiện Đi Bộ Đi Bộ Từ Thiện Gây Quỹ Thomas Hooft – Công ty DaLat HasFarm đã tặng cho mỗi người một bó hoa tươi do chính công ty sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here