Giới Thiệu Cộng Đồng Thích Đà Lạt

Cộng Đồng Thích Đà Lạt 

Logo branding Cộng Đồng Thích Đà Lạt

Logo branding Cộng Đồng Thích Đà Lạt

Đối với du lịch Đà Lạt đã trở nên một điều không thể thiếu cho một chuyến đi trốn của cặp đôi, bạn bè hay gia đình.

ThichDaLat.vn được tạo ra với mục đích cung cấp cho bạn những thông tin du lịch đà lạt mới nhất, giá trị, cập nhật thường xuyên. Hứa hẹn sẽ đem đến bạn sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi Đà Lạt sắp tới.


Các chuyên mục mà chúng mình sẽ có những bài viết chất lượng nhất về Đà Lạt:

Tầm nhìn

Với đội ngũ quản trị viên là những người bỏ phố lên Đà Lạt chọn nơi này để bắt đầu một cuộc sống mới. Chúng mình ấp ủ đem các giá trị về văn hóa, lịch sử, cảnh đẹp, con người Đà Lạt đến bạn bè trên khắp đất nước Việt Nam. Để mọi người có thể cảm nhận một Đà Lạt không chỉ có cảnh đẹp, không khí trong lành mà còn rất nhiều điều thú vị mà chúng tôi sẽ khám phá thông qua các bài viết video thực tế trải nghiệm thật.

 

Danh Tiến Villa Bungalow Đà Lạt view nhìn từ trên cao

Danh Tiến Villa Bungalow Đà Lạt view nhìn từ trên cao

Ngoài ra, Chúng mình sẽ hứa hẹn đem đến cho các bạn các dead, coupon, khuyến mãi về lưu trú – chỗ nghỉ, ăn uống, dịch vụ với giá tốt nhất từ các đối tác của chúng mình khi bạn là thành viên của cộng đồng.

Hiện tại, thichdalat.vn vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, chúng mình đang nỗ lực nhiều hơn trong việc sản xuất, kiểm soát chất lượng nội dung để tạo ra những thông tin hữu ích và giá trị.

Trong tương lai, chúng mình muốn xây dựng một cộng đồng có chung đam mê thích Đà Lạt nên rất cần sự chung tay từ các bạn. Nếu có đóng góp, ý tưởng hoặc bất kỳ vấn đề gì muốn liên chúng mình tại trang:  Liên hệ

Chủ sở Hữu 

Thichdalat.vn được thành lập từ tháng 11/2018 bởi Công Ty TNHH HoangLee