Cắm Trại Cây Thông Cô Đơn Bạn Đã Thử Chưa?

1
640

Cắm trại Cây Thông Cô Đơn một lần để cảm nhận nơi có không gian thật sự tuyệt vời cho chuyển đi Du Lịch Đà Lạt.

Đường đi đến đây thật sự là một thử thách không hề nhỏ đồi với các bạn yếu tay lái.Nếu bạn nào không tự tin vào tay lái của mình cân nhắc lại có nên đi không nha. Nhưng đừng lo với nhu cầu cao nên mình thấy đã có các dịch vụ đi Đò, Xe Jeep rất là thuận tiện.

Cắm Trại Cây Thông Cô Đơn
Cắm Trại Cây Thông Cô Đơn

Ở Video chúng mình chia sẻ trải nghiệm đi cắm trại ở Cây Thông Cô Đơn cùng các thành viên trong team thử thách bản thân trong 18 giờ.

Chi phí

Kinh phí của chuyến đi là 1tr8 cho 4 người bao gồm cả đồ ăn, thuê dụng cụ, xăng xe.

Vì hôm team xuất phát Đà Lạt đang có những cơn mưa nho nhỏ cho chuyến đi lần này. Vì đã quyết tâm chuẩn bị đầy đủ đồ đạc thiết bị team mặc cho mưa vẫn xuất phát.

Từ trung tâm team xuất phát từ lúc 16h30 chiều vì cứ ngỡ đợi trời tạnh tạnh một xíu một sẽ đi. Chặng đường đến với ngã ba sẽ vào đường đất tới tận 18h mới bắt đầu vô đường đất. (Các bạn nên chọn đi sớm hơn lúc trời còn sáng để tiện di chuyển nha)

Thành viên tham gia cắm trại trong clip trong cắm trại ở cây thông cô đơn
Thành viên tham gia trong clip trong cắm trại ở cây thông cô đơn

Kinh Nghiệm Cắm Trại tại Cây thông Cô Đơn

Lời khuyên nhỏ nhỏ các bạn nên hạn chế đi xe máy của mình tới cây thông cô đơn vào mùa mưa + buổi tối. Trận mưa vừa tạnh nên đường rất trơn cộng thêm các cây cỏ nhỏ khiến chúng mình rất khó khăn cho chuyến đi. Phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ team mới tới được vị trí cắm trại đối diện cây thông cô đơn.

Chặng đường cũng cực kỳ khó khăn nhưng team vẫn dừng lại ngồi chill với nhau bên đống lửa sưởi ấm, mẻ thịt ba chỉ hấp dẫn ngâm nhi với nhau lon bia.

Các bạn cùng xem video của team nhé và đừng quên để lại bình luận hay một đăng kí kênh để tụi mình có động lực làm những video trải nghiệm khác về Đà Lạt

Những cách đến để cây thông cô đơn:

  • Đi xe máy: Đường khá nguy hiểm gồ ghề trơn vào trời mưa nên hãy cân nhắc khi quyết định đi
  • Đi xe Jeep có giá 500.000 Vnđ một chuyến tầm 5-6 người đi
  • Đi đò với giá 60k/ người

Vào lúc đi bạn sẽ gặp các cô bán hàng nước ở ven đường có thể dừng lại hỏi đường học hỏi các dịch vụ di chuyển vào cây thông cô đơn hoặc hỏi đường.

Nếu bạn có yêu cầu đóng góp ý tưởng, góp ý cho series cũng team bạn có thể gửi thông tin về: Liên hệ

1 COMMENT

  1. Chỗ này mình cũng có đi thử qua mà đường đi cũng khó khăn như các bạn vậy. Cảm ơn Hướng dẫn đi cây thông cô đơn của bạn về phương tiện di chuyển lần sau đi tới đây mình sẽ chọn đi đò để tiện hơn và an toàn hơn nữa. Lần sau có đi đâu cho mình đi với nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here