Review quán Món Ngon Đà Lạt tại Big C mở cửa tới 1h sáng

0
2117

Vấn đề ăn ngon chính là một trong những quan tâm hàng đầu của du khách khi đến Đà Lạt. Cái không khí se lạnh của Đà Lạt cộng với quá trời đồ ăn ngon khiến mức độ “nghiện” Đà Lạt ngày càng tăng lên. Nếu bạn đang muốn tìm quán ăn ngon ở Đà Lạt tại Big C ở đâu? Có ngon không? Không gian quán như thế nào?

1. Giới Thiệu Về Quán Món Ngon Đà Lạt Tại Big C

Nằm ngay trong khuôn viên Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, ở lối vào siêu thị Big C từ hướng cụm rạp Cinestar, Quán món ngon Đà Lạt tại big c là khu dịch vụ ăn uống rộng rãi với 18 gian hàng bán thức ăn, một quầy bán các loại nước uống. Toàn bộ không gian tại đây có sức chứa từ 400 – 500 khách. 

Nhận Hướng dẫn đường đi đến quán món ngon Đà Lạt tại Big C

Món ngon Đà Lạt là hệ thống quy tụ các quán ăn đã thân quen với du khách như: Phở Thưng, ốc 33, nem nướng bà Hùng,bún đậu, Cha cha xốt, xắp xắp, bánh tráng nướng,…nơi đây giống như một Đà Lạt thu nhỏ với đầy đủ các món ăn đặc sản Đà Lạt.

Không gian Món ngon được thiết kế theo kiến trúc của miền Trung, với mái tranh và bàn ghế bằng gỗ tạo cảm giác thân thuộc và thoải mái cho thực khách. Trên tường được trang trí thêm bằng mẹt tre và các đồ vật làm bằng tre rất sáng tạo.

Nếu bạn đang cần tìm một không gian rộng rãi, sạch sẽ, và không phải phân vân giữa quá nhiều sự lựa chọn thì mình tin chắc Món ngon Đà Lạt chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

Hơn nữa, những cửa hàng ăn ngon của Đà Lạt thường nằm trong các góc, hẻm của thành phố nên chỉ có người dân địa phương biết còn du khách. Nhất là những người lần đầu tới thành phố này sẽ khó khăn đôi chút trong việc tìm kiếm. 

Giá cả ở đây cũng khá hợp lý, không quá chênh lệch so với bên ngoài. Một nơi vừa đa dạng đồ ăn, không gian rộng rãi và sạch sẽ thì ngại gì không thử đúng không cả nhà!?

2. Một số quán ăn phổ biến trong hệ thống Món Ngon Đà Lạt

  • Bún Ty 
  • Phở Thưng
  • Nem nướng Bà Hùng
  • Bún đậu cô Oanh
  • Cha cha xốt
  • Bánh cuốn 
  • Đồ nướng Hàn Quốc

Hy vọng bài review quán món ngon Đà Lạt tại Big C sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm ăn uống Đà Lạt tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here